x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN TẠI QUẬN 7

Ngày đăng : 04/10/2018 - 10:05 AM

Viện Thẩm Mỹ Lakshmi Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và đáng tin cậy hàng đầu tại Quận 7 hiện nay đối với những khách hàng muốn lưu giữ lại tuổi thanh xuân và ngày càng trở nên trẻ đẹp hơn.

 

trung tâm thẩm mỹ uy tín tại quận 7

 

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao, đặc biệt đối với những trung tâm thành phố lớn ở mọi nơi trên thế giới, và Quận 7 - Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, Quận 7 từ lâu đã nổi tiếng là khu vực của giới thượng lưu sài gòn, khi những trung tâm thương mại, những khu dân cư cao cấp như Phú Mỹ Hưng... được hình thành, Quận 7 có nền kinh tế và cơ sở hạ tầng vượt bậc so với những quận khác trong Sài Gòn.

Là nơi có nền kinh tế phát triển như vậy, nên nhu cầu làm đẹp tại Quận 7 hiện nay cũng ngày một tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ, tuy nhiên để tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Quận 7 không hề dễ dàng đối với những khách hàng mới lần đầu có nhu cầu về thẩm mỹ, bởi vì hiện nay rất nhiều những trung tâm thẩm mỹ được hình thành, với những quảng cáo rầm rộ trên google hay mạng xã hội, quảng cáo baner tờ rơi... với rất nhiều những chương trình khuyến mãi, dịch vụ tặng kèm... Tuy nhiên về chất lượng của dịch vụ thì không thể đảm bảo có đúng như những gì đã quảng cáo hay không đang là 1 dấu hỏi lớn.

Việc lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín là 1 việc hết sức quan trọng đối với mọi người đang có nhu cầu về làm đẹp, để tránh xảy ra những điều đáng tiếc tiền mất tật mang, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng của mình, như rất nhiều trường hợp quý khách đã nghe đến qua các phương tiện truyền thông về việc thẩm mỹ trại những nơi hoạt động không giấy phép...

 

Viện Thẩm Mỹ Lakshmi Clinic xin chia sẻ 1 số lưu ý giúp quý khách lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Quận 7 như sau:

 

1. Trung tâm thẩm mỹ uy tin phải có giấy phép hoạt động rõ ràng

Đây là điều cực kỳ quan trọng đối với quý khách hàng, vì trung tâm thẩm mỹ muốn được cấp phép hoạt động cần phải đáp ứng được các yêu cầu của bộ y tế.

 

2. Trung tâm thẩm mỹ có kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường

Đối với những khách hàng lần đầu đi thẩm mỹ, nếu đơn giản hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ có tên tuổi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tuy giá thành có thể cao hơn mặt bằng chung, nhưng sẽ đảm bảo hơn cho quý khách về chất lượng cũng như độ tin cậy an toàn

 

3. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, có tên tuổi

Đây nghe có vẻ khó đối với quý khách hàng khi làm sao biết được thông tin của bác sĩ, nhưng không, tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, đều cho khách hàng biết được thông tin về bác sĩ để thực hiện cho quý khách, như trình độ chuyên môn, đã từng làm việc ở đâu, kinh nghiệm làm việc như nào...

 

4. Thiết bị máy móc chuyên dụng

Các trung tâm thẩm mỹ lớn đều đầu tư cho mình những trang thiết bị máy móc hiện đại để thực hiện từng nhiệm vụ khác nhau, và giá thành để đầu tư thiết bị thường rất lớn, nên khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên tư vấn đều tư vấn đầy đủ về các thông tin này đến quý khách.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về việc lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín, quý khách hàng có thể tham khảo qua để có những kiến thức cần thiết trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện thẩm mỹ cho bản thân mình.

 

thẩm mỹ hebe

 

Viện Thẩm Mỹ Lakshmi Clinic Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Quận 7 nói riêng và trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh nói chung, Thẩm Mỹ HeBe với trang thiết máy móc hiện đại phục vụ cho từng dịch vụ thẩm mỹ, với sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có tên tuối trong lĩnh vực thẩm mỹ, chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ nổi bật như:

- Triệt lông vĩnh viễn bằng laser

- Điều trị nám, tàn nhang

- Làm hồng đầu ti

- Điều trị da : điều trị mụn, điều trị sẹo, xóa nếp nhăn...

- Trẻ hóa da, trẻ hóa âm đạo...

- Điều trị ngủ ngáy, co giãn mao mạch...

 

thẩm mỹ quận 7

 

Mọi nhu cầu về thẫm mỹ quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

 

TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN TẠI QUẬN 7

TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN

Thẩm mỹ quận 7