x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Dịch vụ căn da mặt Lifting 4D tại Lakshmi Clinic

Ngày đăng : 12/11/2018 - 9:29 AM

Với công nghệ căng da bằng chỉ Lifting 4D không xâm lấn - Hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, độc quyền áp dụng tại Thẩm mỹ Lakshmi Clinic, giúp khắc phục  mọi  NẾP NHĂN - DA CHÙNG -  CƠ CHẢY XỆ,  trả lại làn da mịn màng săn chắc.

- Kỹ thuật độc quyền không xâm lấn, không tác động đến dây thần kinh số 7, giảm nguy cơ liệt cơ mặt xuống 0%

- Sử dụng 8-10 sợi chỉ Lifting 4D kéo căng hết phần chùng sệ, da căng mướt, trẻ trung như ý muốn

- Áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc

- Chỉ và dụng cụ y khoa thực hiện nhập khẩu từ Hàn Quốc.

 

 

Căng da mặt bằng chỉ Lifting 4D khắc phục mọi lão hóa
Không Sưng Đau  - Không  Nghỉ Dưỡng - Không Ảnh Hưởng Dây Thần Kinh Số 07

 

ĐIỂM NỔI BẬT "CĂNG DA NÂNG CƠ MẶT CHỈ LIFTING 4D"


Chỉ Lifting 3 tác động
Căng da mặt + Nâng cơ khuôn mặt + Xóa bỏ nếp nhăn, mờ nám   NHẬN NGAY ƯU ĐÃI & TƯ VẤN MIỄN PHÍ

1. Căng da nâng cơ mặt bằng chỉ Lifting 4D ra đời là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ hiện đại trên thế giới. Phương pháp không xâm lấn, không đan chỉ toàn khuôn mặt, không tác động đến dây thần kinh số 7. Là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay khắc phục tối đa tình trạng “ Xơ cứng” và " sẹo lồi" mà 1 số phương pháp khác gặp phải.

 

2. Sợi chỉ Lifting sử dụng trong phương pháp căng da mặt tại TMV Á Đông có hệ thống gai 4 chiều  và cấu tạo kép sẽ tác động sâu tới từng vùng để giúp kéo căng toàn gương mặt.  5. Phương pháp này chỉ sử dụng 6-8 sợi chỉ tác động vào 3 nhóm cơ chính trên khuôn mặt (cơ trán, cơ mắt, cơ quanh miệng). Sau 30 phút, trẻ hóa da tức thì, da căng bóng và mịn màng, xóa bỏ 98% nếp nhăn, vết chân chim và những dấu hằn rãnh trên khuôn mặt.

  

3. Chỉ Lifting nhập 100% từ Hàn Quốc, được bện từ 5 sợi PDO kết hợp với collagen và HA Fille (chất làm đầy tự nhiên trong cơ thể) sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc loại bỏ nếp nhăn toàn gương mặt, tăng sinh collagen và làm đầy các rãnh nơi khóe miệng, mũi.

 

4. Hợp chất HA Fille được chứng mình rất hiệu quả trong việc xóa nếp nhăn và không tác dụng phụ. Đặc biệt, khi cấy vào da hợp chất này sẽ xâm nhập vào tận lớp hạ bì từ đó tăng độ ẩm và độ đàn hồi của da. 

 

6. Lakshmi Clinic còn sử dụng dụng cụ căng da nâng cơ chuyên biệt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, cấu tạo đặc biệt của kim tiêm, ống đưa sợi chỉ này sẽ hỗ trợ điều hướng sợi chỉ và sửa chữa các sợi chỉ để đường đi của chỉ đến đúng vùng cần căng một cách chính xác nhất.

 

7. Sợi chỉ được nghiên cứu và được sử dụng trong các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc. Có thể áp dụng cho cả nam và nữ, giúp khắc phục tất cả các trường hợp chùng nhão, chảy xệ da mà không cần phải xâm lấn.

 

8. Kết quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu hơn (từ 3 - 5 năm). Đặc biệt, không cần nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại công việc bình thường ngay sau đó.

Da mặt thay đổi khi sử dụng dịch vụ căng da mặt Lifting 4D

 

Căng da mặt Lifting 4D

Căng da mặt ở q7

Địa chỉ uy tín làm căng da mặt