x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Địa chỉ triệt lông tay tận gốc không gây đau rát

Ngày đăng : 16/11/2018 - 11:03 AM

FOTONA 4D – giải pháp triệt lông tay hiệu quả

Công nghệ Fotona 4D là một cải tiến thông minh bậc nhất mang lại kết quả triệt lông tay vĩnh viễn hiệu quả hơn hẳn so với các phương pháp tẩy lông truyền thống hay các công nghệ cũ:

 

 

An toàn tuyệt đối

Fotona 4D công nghệ triệt lông tay tận gốc hiện đại đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là an toàn tuyệt đối và thích hợp với mọi loại da như: da vùng cánh tay, chân, mặt, nách và vùng bikini.

 

Triệt lông tay tận gốc

Công nghệ Fotona 4D là sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng laser vượt trội, cùng với bước sóng vào nguồn dinh dưỡng nuôi lông, làm nó không còn dinh dưỡng và dần dần yếu đi không thể nào hình thành trở lại . 

 

Khác với nhiều loại công nghệ ánh sáng khác, Fotona 4D là phương pháp điều trị lông bằng laser không cần phẫu thuật. Fotona 4D hoạt động với 4 cơ chế điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis, bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM.

Năng lượng Fotona 4D tiêu diệt tận gốc chân lông

 

Triệt lông tay nhẹ nhàng, không gây đau rát

 

Fotona 4D sử dụng các bước sóng thông minh tự động tìm kiếm và phá hủy chính xác các mầm nhú chân lông nên không hề làm ảnh hưởng đến các mạch máu, dây thần kinh và da các bộ phận xung quanh. Mặt khác, nguồn ánh sáng vuông của Fotona 4D có khả năng triệt lông tay vĩnh viễn trên diện tích rộng, đồng đều mà không gây ra bất cứ tổn thương hay đau rát nào cho vùng da tay.

 

Tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng

 

Một liệu trình điều trị triệt lông tay bằng Fotona 4D chỉ kéo dài khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tùy vào tình trạng lông vùng cánh tay mà bạn có. Khi kết thúc thời gian điều trị lông vùng cánh tay được loại bỏ tận gốc, trả lại cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng và săn chắc.

Fotona 4D công nghệ hiện đại thích hợp với mọi loại da

 

Kết quả sau triệt lông tay tận gốc bằng Fotona 4D

 

Địa chỉ triệt lông tay tận gốc an toàn
 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ cũng như các cơ sở spa sở hữu những dịch vụ triệt lông tay hiệu quả. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thật sự an toàn và uy tín như những gì họ quảng cáo.

 

Thẩm mỹ HEBE với hệ thống trang thiết bị làm đẹp hiện đại đạt tiêu chuẩn FDA, cũng đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện điều trị cho khách hàng. Chỉ cần trải qua 1 liệu trình điều trị triệt lông tay bằng FOTONA 4D, vùng da cánh tay sẽ trở nên mịn màng, săn chắc, trắng sáng đẹp tự nhiên không tì vết.

Hãy để Thẩm mỹ HEBE đồng hành cùng bạn trên hành trình hoàn thiện nhan sắc của bản thân!


HEBE AESTHETIC CLINIC- Trung tâm Laser Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: X0-1.12,Tòa nhà SunRise City-North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

SĐT: 0909 196 096     (028) 3620 6484

Email: hebelaserclinic@gmail.com

Địa chỉ triệt lông tay tận gốc không gây đau rát

Triệt lông tay vĩnh viễn

Triệt lông tay tận gốc quận 7