x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Giới Thiệu

Lakshmi Clinic đã trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã được nhiều khách hàng tin tưởng và công nhận về chất lượng và luôn dẫn đầu về công nghệ cũng như tính hiệu quả rõ rệt qua từng lần điều trị.

 

*LAKSHMI CLINIC - NƠI CUNG CẤP GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP TIÊN TIẾN NHẤT*

         Chúng tôi mang đến những giải pháp làm đẹp tiên tiến nhất được chuyển giao công nghệ từ những nước phát triển, đặc biệt Lakshmi Clinic cung cấp những phương pháp làm đẹp bằng công nghệ ánh sáng Laser chất lượng và hiệu quả.

        Lakshmi Clinic tự hào là một nơi để khách hàng có thể tìm đến nhằm cải thiện những vấn đề khiến họ tự ti, được đồng hành cùng họ trong quá trình đi tìm sắc đẹp của mình. Hơn 2000 ca đã trị nám thành công tại HeBe. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, sử dụng những công nghệ và những sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn cho khách hàng.

* LAKSHMI CLINIC - NƠI LÀM ĐẸP AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG THEO PHƯƠNG CHÂM " 3 THẬT " *

         Thấu hiểu nỗi bất an của bạn trong quá trình làm đẹp, luôn canh cánh bên lòng vấn đề lo sợ ‘tiền mất tật mang’, chính vì thế mà HeBe Laser Clinic luôn kiên nhẫn tư vấn cũng như nghiên cứu những liệu trình tốt nhất và an toàn nhất cho từng khách hàng của mình.

         Chúng tôi tự hào là nơi tiên phong hướng tới Vẻ Đẹp Thật trong ngành dịch vụ làm đẹp nói chung và điều trị nói riêng. Đến với HeBe, bạn sẽ có 3 Thật:

             _ Hiệu quả Thật: hiệu quả dịch vụ xuất phát từ cái tâm của người tạo nên nó, hiểu được điều này. Lakshmi Clinic luôn cam kết tư vấn Thật và điều trị Thật để Khách hàng đạt được kết quả nhanh chóng nhất có thể cũng như xứng đáng với số chi phí đã bỏ ra. Vì đơn giản – Chúng tôi hiểu và trân trọng Khách hàng của mình!

           - Máy móc Thật:  Lakshmi Clinic tự hào là đơn vị đón đầu các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất về mảng chăm sóc sức khỏe sắc đẹp – yếu tố quan trọng giúp gia tăng khả năng hiệu quả điều trị. Các thiết bị được FDA chứng nhận về khả năng điều trị hàng đầu trong loạt vấn đề: Nám, tàn nhang, thâm, v.v.. (sắc tố da); Mụn; Da lão hóa; Dakhông  láng mịn; Sẹo rỗ sâu, v.v..

           - Chất lượng Thật: bên cạnh máy móc hiện đại đúng chuẩn thì tay nghề bác sĩ là một yếu tố quyết định của sự thành công trong việc điều trị. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong nghề và thuộc hàng TOP tiếng tăm hiện nay, Lakshmi Clinic tự tin đem đến HIỆU QUẢ và SỰ HÀI LÒNG cho quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

         Vẻ đẹp của bạn, sự tin yêu của bạn chính là điều mà Lakshmi Clinic và sẽ cố gắng hơn nữa để được nhiều người biết đến hơn, và có nhiều khách hàng được đẹp hơn cùng với chúng tôi.

         Hãy đến Lakshmi Clinic để trải nghiệm những liệu pháp thẩm mỹ khác biệt với hiệu quả hơn cả mong đợi.

Lakshmi Clinic luôn đồng hành trên hành trình làm đẹp của bạn!

----------------

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Lakshmi Clinic

Địa chỉ: Số 50 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM

SĐT : 0909 196 096

Email: Hebelaserclinic@gmail.com

Website: Lakshmiclinic.com   -    Lakshmiclinic.vn