x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

XÓA NẾP NHĂN MẮT TẠI LAKSHMI CLINIC

Ngày đăng : 11/11/2018 - 10:11 PM

XÓA NẾP NHĂN MẮT tại hebe

 

Nếp nhăn mắt khiến cho chị em phụ nữ trông già đi rất nhiều so với tuổi tác thật sự, chiệu chứng này thường xuất hiện khi chị em suy nghĩ quá nhiều, bậnrộn công việc không thể chăm sóc bản thân, thức khuya quá độ. Thẩm Mỹ HeBe giúp các chị em giải quyết dấu vết của thời gian, kéo dài tuổi thanh xuân bằng phương pháp xóa nếp nhăn mắt tại Hebe.

 

Ưu điểm khi xóa nếp nhăn mắt tại Thẩm Mỹ Hebe: 

1. Hỗ trợ xóa nhăn, bọng mắt, hiệu quả đến 90%

2. Cải thiện cấu trúc da

3. Không đau, không để lại sẹo

4. Thời gian điều trị nhanh chóng

5. Không cần thời gian nghĩ dưỡng

6. Trẻ hóa đồng bộ tầng sâu bên trong vùng da mắt

 

VẾT NHĂN MẮT - NỖI NIỀM CỦA CHỊ EM PHỤ NỮ


- Dưới tác động của thời tiết, môi trường và nhất là tuổi tác, nếp nhăn quanh mắt sẽ xuất hiện trên gương mặt của người phụ nữ kể từ sau 30 tuổi. Thậm chí có nhiều trường hợp nếp nhăn mắt còn xuất hiện sớm hơn vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

- Mặc dù điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, tuy nhiên trong một thời đại ai cũng muốn hướng đến cái đẹp như hiện nay thì vết nhăn mắt, hay vết chân chim lại trở thành nỗi ám ảnh về thẩm mỹ đối với chị em. Đặc biệt nó khiến cho khuôn mặt của chúng ta trở nên già nua và kém tươi tắn hơn bao giờ hết.

Đó chính là dấu hiệu quả lão hóa, của thời gian,….vết nhăn mắt thậm chí có thể khiến cho chị em phụ nữ trở nên trầm cảm, tự ti và không còn niềm vui trong cuộc sống ngày thường của mình. Chính vì thế mà các công nghệ điều trị nếp nhăn mắt được ra đời để cải thiện vấn đề thẩm mỹ nêu trên, cải thiện những vết chân chim già cỗi và kéo dài vẻ đẹp thanh xuân cho phái đẹp.

 

XÓA ĐẾN 90% NẾP NHĂN MẮT VỚI FOTONA tại HEBE CLINIC


- Công nghệ Fotona sử dụng các bước sóng laser để an thiệp vào các lớp cấu trúc da, nhằm tái tạo và trẻ hóa làn da. Các ánh sáng laser này cũng góp phần cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine cho da, giúp da săn chắc và làm giảm các nếp nhăn trên da, phục hồi những vùng rạn da cho da căng mịn.

- Hebe Laser Clinic sử dụng công nghệ Fotona nhằm xóa vết nhăn của vùng mắt, đồng thời tái tạo lại vùng da này để trả cho người điều trị một vùng da mắt săn chắc, khỏe mạnh và hồng hào hơn, thay vì những vết nhăn hay quầng thâm kém thẩm mỹ.

- Xóa nếp nhăn mắt hiệu quả triệt để bằng năng lượng sóng siêu âm, phá hủy đi các collagen đứt gãy già cỗi, xóa các nếp nhăn và đồng thời nâng cơ hiệu quả.

- Cải thiện cấu trúc da ở vùng mắt, tăng sinh collagen để hồi phục vùng da này.

- Trẻ hóa một cách đồng bộ cho vùng da quanh mắt, không chỉ trên bề mặt mà còn cải thiện tận tầng sâu.

- Công nghệ Fotona không xâm lấn cũng sẽ đảm bảo cho việc điều trị không hề đau rát do tổn thương, cũng không tạo nên các biến chứng khác.

- Sau khi điều trị xóa nếp nhăn mắt bằng công nghệ Fotona, chúng ta không cần nghỉ dưỡng mà có thể làm việc sinh hoạt bình thường.

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI CÔNG NGHỆ HÓA NHĂN MẮT TẠI HEBE LASER CLINIC


- Những người có vết chân chim, nếp nhăn nhiều quanh vùng mắt.

- Người có quầng thâm mắt và bọng mắt to

- Người lão hóa vùng da mắt nhanh chóng

- Bất kì độ tuổi nào, chỉ cần lão hóa ghé thăm đều có thể sử dụng dịch vụ này để duy trì thanh xuân cho mình.

 

HEBE AESTHETIC CLINIC- Trung tâm Laser Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: X0-1.12,Tòa nhà SunRise City-North Tower , 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

SĐT:     0909 196 096    -    (028) 3620 6484

Email: hebelaserclinic@gmail.com

Website: Thammyhebe.com  -  Hebelasserclinic.com

XÓA NẾP NHĂN MẮT TẠI HEBE

xóa nếp nhăn mắt

Thẩm mỹ HeBe