x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

TRIỆT LÔNG BIKINI CÔNG NGHỆ FOTONA

Ngày đăng : 27/07/2018 - 6:13 PM

 

*TRIỆT LÔNG TAY CÔNG NGHỆ FOTONA HIỆU QUẢ CAO

         Cho đến thời điểm hiện tại thì nhu cầu triệt lông vùng kín đã không còn xa lạ với thị trường, đây hoàn toàn là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại. Và cũng đã có rất nhiều giải pháp triệt lông, tẩy lông bằng công nghệ cao ra đời, nhằm loại bỏ những hạn chế và ảnh hưởng sức khỏe khi người ta tẩy lông bằng những phương pháp thủ công như cạo, nhổ hay dùng các loại waxing.

         Fotona 4D cũng là một trong những loại công nghệ laser mới nhất được ứng dụng vào các dịch vụ triệt lông trên thị trường hiện nay, phương pháp này có thể triệt lông được hiệu quả lâu dài mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da.

*CÔNG NGHỆ FOTONA LÀ GÌ VÀ HIỆU QUẢ ƯU VIỆT CỦA NÓ

        Khác với nhiều loại công nghệ ánh sáng khác, Fotona 4D là phương pháp điều trị lông bằng laser không cần phẫu thuật. Fotona 4D hoạt động với 4 cơ chế điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis, bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM.

        Khi tiến hành triệt lông, công nghệ này tập trung ánh sáng laser chỉ một bước sóng vào vùng nuôi dưỡng của lông, làm nó không còn dinh dưỡng và dần dần yếu đi không thể nào hình thành trở lại. Công nghệ một bước sóng duy nhất này của Fotona 4D cũng là điểm khác biệt của Fotona đối với những công nghệ ánh sáng phổ biến khác, chẳng hạn như IPL.

       Bước sóng duy nhất này là loại bước sóng dài Nd:YAG, giữ được trong da lâu và khiến cho melanin của lông hấp thu nhiều hơn lâu hơn, khiến cho lông ngày càng suy yếu và không thể mọc trở lại trong suốt thời gian dài. Có thể nói rằng trong rất nhiều loại công nghệ triệt lông hiện nay thì Fotona chính là công nghệ đem đến hiệu quả triệt lông cao hơn hẳn và duy trì tình trạng sạch lông cho người điều trị trong khoảng thời gian dài nhất.

       Và Fotona 4D cũng được chứng nhận an toàn vởi FDA của Mỹ, cho phép chúng ta có thể tiến hành điều trị trên nhiều vùng da khác nhau mà không lo lắng về sức khỏe của mình. Fotona 4D dù tác động mạnh mẽ đến tận gốc của lông, tuy nhiên chỉ dừng lại ở đó chứ không đi sâu vào cơ thể thêm nữa. Khi sử dụng công nghệ Fotona 4D để triệt lông tại Hebe, phương pháp hiện đại này còn ngăn chặn được tình trạng lông mọc ngược vào trong như các phương pháp trước đây, mang đến cho bạn vùng da cánh tay mịn màng hơn.

        Triệt lông bằng Fotona 4D còn hiệu quả ở khác vị trí khác:

- Mặt

- Cổ

- Lưng

- Nách

- Chân

- Bikini

.....

 

 

LAKSHMI CLINIC - Trung tâm Laser Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Số 50 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, HCM

SĐT: 0909 196 096   -   (028) 3620 6484

Email: cskh@lakshmiclinic.com