x
ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT

Ngày đăng : 11/11/2018 - 9:52 PM

​Căng da mặt không phẩu thuật công nghệ Fotona 4D là phương pháp nâng cơ tại Thẩm Mỹ Hebe xóa nhân không cần phẫu thuật. Do đó cảm giác đau, tổn thương và việc phải nghĩ dưỡng sau khi điều trị như trước đây không còn. Nhờ vậy người dùng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

 

Trẻ hóa Fotona 4D và 5 ưu điểm vượt trội không nên bỏ qua
Trẻ hóa Fotona 4D hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp mà nhiều chị em lựa chọn. Hiện tại phương pháp này đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận có hiệu quả. Năm 2016, công nghệ này nhận được giải thưởng Pearl nhờ sự công nhận của hơn 1000 bác sĩ uy tín hàng đầu thế giới.
Vì sao công nghệ trẻ hóa Fotona 4D được nhiều người lựa chọn?
Đến thời điểm hiện tại, đã có hàng triệu người tại hơn 180 quốc gia sử dụng phương pháp trẻ hóa Fotona 4D hay còn có tên gọi khác là Fotona trẻ hóa da 360 độ. Sở dĩ có điều này là vì:
-    Thứ nhất, Fotona 4D là phương pháp nâng cơ, xóa nhân không cần phẫu thuật. Do đó cảm giác đau, tổn thương và việc phải nghĩ dưỡng sau khi điều trị như trước đây không còn. Nhờ vậy người dùng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều.


 

-    Thứ hai, Fotona 4D sử dụng các bước sóng laser với tần số khác nhau. Nhờ thế những vùng da nông sâu được tiếp cận đúng cách. Điều này đã hạn chế tuyệt đối tình trạng da lành bị tổn thương bởi nhiệt độ và các xâm lấn như trước đây.
-    Thứ ba, Fotona trẻ hóa da 360 độ mang tới khả năng kích thích tăng sinh Collagen. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, da vẫn tiếp tục tái sinh để mang đến cho chị em vẻ ngoài tươi trẻ, hấp dẫn.
-    Thứ tư, Fotona 4D có 04 bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có một nhiệm vụ nhất định. Phương pháp này mang tới khả năng làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả.
-    Thứ năm, bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi kỳ diệu ngay sau khi kết thúc liệu trình đầu tiên. Do đó, khach hàng có sự tin tưởng, cảm thấy thích thú với những gì mình kỳ vọng.
Khám phá 04 mode làm nên sự kỳ diệu của Fotona 4D
Sở dĩ công nghệ này được gọi là “Fotona 4D” vì có bốn mode điều trị khác nhau. Cụ thể:
Fotona trẻ hóa da 360 độ có hai loại tia chính là Er:YAG và Nd:YAG. Er:YAG có bước sóng 2940 nmvà sở hữu xung laser cực ngắn (250 μm). Nhờ vậy bước sóng này thâm nhập vào những vùng da nông khoảng 10-15 μm cho tới 20-50 μm.
 
Chính đặc điểm này giúp Fotona 4D không gây ra những tổn thương đến các tế bào da thường. Loại tia laser này mang đến các tác động sâu dưới da để phá hủy sắc tố Malanin gây đen da. Mặt khác, ở bước sóng 532nm, công nghệ mang tới khả năng đào thải những sắc tố đỏ Oxy Hemoglobin.
Do vậy ngay sau quá trình điều trị, da trở nên sáng hồng hiệu quả bất ngờ.
Sử dung Fotona trẻ hóa da 360 độ vừa có tác động nâng cơ, tạo độ săn chắc. Đồng thời phương pháp mang tới vẻ trẻ trung, làn da mịn màng hiếm có mà không cần tới phẫu thuật hoặc thời gian chờ đợi quá lâu.
Để được tư vấn thêm về công nghệ Fotona 4D, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 

HEBE AESTHETIC CLINIC- Trung tâm Laser Thẩm Mỹ hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: X0-1.12,Tòa nhà SunRise City-North Tower , 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM

SĐT:     0909 196 096    -    (028) 3620 6484

Email: hebelaserclinic@gmail.com

Website: Thammyhebe.com  -  Hebelasserclinic.com

CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT

Thẩm mỹ không phẫu thuật

Thẩm mỹ HeBe